Lưới che nắng Thái Lan 80% Lưới che nắng Thái Lan 80% Lưới che nắng Thái Lan 80% là dòng lưới được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, với thời gian sử dụng lên tới 10 năm. Đây là dòng lưới có độ che phủ cao nhất, do đó nó được dùng để che nắng phổ biến cho các trường học, các hộ gia đình, bãi đỗ xe, nhà xưởng, vườn ươm cây giống, trang trại chăn nuôi... MPTL80 5 điểm / 1 lượt Lưới che nắng Số lượng: 1000 M2
  • Lưới che nắng Thái Lan 80%

  • Mã sản phẩm: MPTL80
  • Khối lượng: 140 g
  • Giá bán: Liên hệ - 0918 765 618
  • Lưới che nắng Thái Lan 80% là dòng lưới được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, với thời gian sử dụng lên tới 10 năm. Đây là dòng lưới có độ che phủ cao nhất, do đó nó được dùng để che nắng phổ biến cho các trường học, các hộ gia đình, bãi đỗ xe, nhà xưởng, vườn ươm cây giống, trang trại chăn nuôi...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Thế Anh Group là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

  • ​​​​​Ưu điểm của dòng lưới che nắng Thái Lan Nhập khẩu
- Ngoài tác dụng chính là che nắng làm giảm bớt sự gây hại của ánh nắng gay gắt, nó còn có khả năng chống tia UV, tia tử ngoại ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, cây trồng và vật nuôi. 
- Lưới che nắng Thái Lan có độ bền tốt hơn so với lưới che nắng của Việt Nam và Trung Quốc. Lưới che nắng Trung Quốc có độ bền trung bình từ 8 tháng đến 1 năm, lưới che nắng của Việt Nam có độ bền >2 năm trong khi đó lưới che nắng Thái Lan có độ bền 5 năm.
Một khuyết điểm nữa của lưới che nắng Trung Quốc là rất dầy và nặng. 1 kg chỉ che được từ 4 – 6m2, lưới che nắng Việt Nam cũng 1 kg lại có độ che phủ từ 8-10m2 trong khi đó lưới Thái lan 1kg có thể che phủ gấp 2 - 3 lân. Vì vậy, người mua hàng đôi khi nhầm tưởng rằng lưới che nắng Trung Quốc và Việt Nam rẻ hơn khi tính theo khối lượng, nhưng thực tế lại đắt hơn vì cũng lượng tiền như nhau nhưng lại che được diện tích nhỏ hơn. Lưới Trung Quốc còn có một nhược điểm nữa là dày và nặng, nên khi nó phân hủy sẽ khiến một lượng rác thải rất lớn rơi xuống đất gây ô nhiễm môi trường. Chính vì những khuyết điểm đó mà người tiêu dùng trong nước đang dần chuyển sang sử dụng lưới che giảm nắng được nhập khẩu từ Thái Lan..
Lưới che lan
Lưới che nắng cho lan

- Lưới còn có tác dụng ngăn mưa đá làm hại cây trồng, giảm lượng mưa lớn gây sói mòn đất giúp cây trồng phát triển tốt.

Thông số lưới che nắng Thái Lan 80%

Kích thước cuộn: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m.

Màu sắc: Màu xanh , Màu đen.

Độ che phủ: 80% ( nắng chỉ lọt qua được 20%)

Chống tia UV: 5%

Thời gian sử dụng: 5 - 7 năm.

Bảo hành độ mục lưới: 36 tháng

Xuất xứ: Thái Lan
e1a4e5fee1c607985ed7

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây