Lưới che nắng cho cây

Thứ ba - 11/02/2020 04:44
Lưới che nắng cho cây là giải pháp chống nắng hiệu quả cho nhà nông và các chủ trang trại, giúp giảm nhiệt và ánh nắng gây hại từ tác động của mặt trời, đảm bảo năng suất và chất lượng cho cây trồng.

Chất liệu lưới che nắng cho cây

Lưới che nắng cho cây trồng có kết cấu từ nhựa nguyên sinh HDPE bền vững trước mọi điều kiện khí hậu và thời tiết. Ngoài ra lưới cũng có thể được tạo nên từ sợi nylon hay nhựa PE,cũng là những nguyên liệu chuyên dụng để sản xuất lưới che nắng cao cấp.

Nguồn gốc xuất xứ

Lưới che nắng cho cây tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc chủ yếu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc và một số nhà sản xuất trong nước. Ngoài ra cũng xuất hiện một vài mẫu lưới từ các nước khác nhưng chiếm tỉ lệ rất ít nếu so với các loại lưới bên trên. Trong số các loại lưới này thì lưới Trung Quốc vầ Việt Nam có giá thành rẻ nhất. Lưới Hàn Quốc và Thái Lan có giá cao hơn do chất lượng tốt hơn và thời gian sử dụng lâu hơn.

Ưu điểm của lưới che nắng cho cây

  • Khổ lưới rộng, đa dạng quy cách như 2mx100m,3mx50m, 4mx30m… giúp triển khai lắp đặt dễ dàng ngay cả trên diện tích lớn.
  • Trọng lượng nhẹ, khô thoáng nhanh, lưới che nắng cho cây rất tiện lợi cho việc di chuyển và thay thế cũng như tái sử dụng
  • Tỉ lệ chống nắng cao và đa dạng từ 50 lên tới 80% giúp cho việc chống nắng nóng cho cây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  • Giá thành hợp lý, thời gian sử dụng lâu (loại lưới che nắng Thái Lan có thể sử dụng tới 5 năm, lưới che nắng Đài Loan có thể lên tới 10 năm).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây