Cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo trang trí được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh nên rất bền trong môi trường. Mỗi miếng có kích thước 60 x 40 cm chiều cao cỏ 6 cm, được dùng để trang trí xanh hay làm background.

Cỏ nhân tạo là sản phẩm hàng đầu cho trang trí không gian xanh được các nhà hàng, quán cafe, một bức tường xanh mướt. Xu hướng sử dụng thảm cỏ nhân tạo, tấm cỏ nhân tạo ( Miếng cỏ nhân tạo, vỉ cỏ nhân tạo, mảnh cỏ nhân tạo, tấm cỏ nhựa, vỉ cỏ nhựa) treo tường quán cafe, kết hợp với một số cây lá trang trí giả tạo nên một không gian mới lạ. Đang là một xu hướng mới trong thiết kế nội - ngoại thất quán cafe hiện nay. 
 

tường cỏ
Tường cỏ nhân tạo trang trí nhà hàng

Thảm cỏ nhân tạo, tấm cỏ nhân tạo trang trí tường, treo tường quán cafe góp phần thu hút được sự chú ý và để lại ấn tượng sâu trong tâm trí khách hàng, giúp cho quán có lượng khách hàng thân quen ổn định. 

Một mảng tường xanh mướt trong quán cafe chắc chắn sẽ là một vị trí lý tưởng để các khách tới thưởng thức cafe có thể chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn bè. Đây cũng là một cách PR cho quán mà không tốn một xu chạy quảng cáo hay tiếp thị nào. Còn gì tuyệt vời hơn thế!!!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây