Khung vòm trồng rau Khung vòm trồng rau Khung vòm trồng rau. khung căng nilon, khung mạ, S000085 Phụ kiện lắp đặt 4.000 đ Số lượng: 1 M2
  • Khung vòm trồng rau

  • Mã sản phẩm: S000085
  • 4.000 đ
  • Khung vòm trồng rau. khung căng nilon, khung mạ,

Số lượng
Số lượng: 1 M2
Khung vòm trồng rau, khung căng mạ, khung vòm phủ nilong...được sử nhiều trong các nhà vườn, phụ vụ bà con nông dân nhằm chắn côn trùng trồng rau ăn lá giúp hạn chế được côn trùng, sâu bệnh hại xâm nhập vào cây, từ đó hạn chế việc sử dụng thuốc BVTV, cung cấp những lứa rau sạch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
7

Với xu hướng phát triển nông nghiệp sạch, an toàn và thân thiện môi trường. Chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm thanh nan sợi thủy tinh để hỗ trợ cho bà con nông dân trong việc tạo vòm cho luống rau, khung vòm thanh mạ, khung căng nilon, cọc cắm cây. cọc trồng cây... Với những ưu điểm vượt trội của thanh nan sợi  thủy tinh như:
thanh vòm

- Độ bền và độ cứng cao: Khung vòm được làm từ nan vòm sợi thủy tinh thường có độ bền và độ cứng cao, giúp nó chịu được trọng lượng của cây trồng và tác động của thời tiết một cách hiệu quả.
- Trọng lượng thanh nhẹ, dễ uốn theo ý muốn, tiện lợi cho bà con trong quá trình mang vác.

- Khả năng chống ăn mòn: Vật liệu này thường có khả năng chống ăn mòn và tác động từ môi trường, giúp khung vòm duy trì được độ bền và hình thức trong thời gian dài.
- Tính trong suốt: Nan vòm sợi thủy tinh giữ tính trong suốt tốt, tạo điều kiện tốt cho việc truyền ánh sáng và nhiệt đến cây trồng. Điều này có thể cực kỳ hữu ích trong việc tạo ra môi trường lý tưởng cho sự phát triển của cây trồng.
- Khả năng chịu nhiệt độ cao và thay đổi thời tiết: Nan vòm sợi thủy tinh thường có khả năng chịu nhiệt độ cao và khá ổn định trong các điều kiện thời tiết khác nhau, giúp bảo vệ cây trồng khỏi tác động của nhiệt độ cực đoan và môi trường.

- Tính linh hoạt trong thiết kế: Với khả năng gia công dễ dàng, nan vòm sợi thủy tinh có thể được thiết kế theo nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu của hệ thống trồng rau cụ thể.
Với những ưu điểm trên của thanh nan sợi thủy tinh, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bà con nông dân.
1

Để mua thanh tạo vòm, khung vòm phủ nilong, khung vòm trồng rau quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi theo thông tin
CÔNG TY TNHH LƯỚI MẠNH PHÁT
Đ/C: N08-LK 268 Khu Cổng Đồng, Chợ La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline (Zalo): 0918 765 618 

 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây