Báo giá lưới đen che nắng

Thứ sáu - 24/05/2024 05:52
Lưới đen che nắng là một loại vật liệu được sử dụng để che nắng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ nhà ở đến công nghiệp và nông nghiệp. Đây thường là một lưới vải màu đen được làm từ các loại vật liệu như polyester, polyethylene, hoặc các loại vải tổng hợp khác.

I. Công dụng của lưới đen:

 Lưới đen che nắng thường được sử dụng trong trang trại để che phủ cây trồng và bảo vệ chúng khỏi tác động của ánh nắng mặt trời quá mức, giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Ngoài ra, chúng cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng, như che nắng cho khu vực sân thượng hoặc khu vực sân sau nhà. Lưới đen cũng có thể được sử dụng làm màn che nắng cho cửa sổ hoặc cửa ra vào, giúp hạn chế lượng ánh sáng và nhiệt độ vào bên trong không gian sống.

Tùy thuộc vào loại vật liệu và cấu trúc, lưới đen cũng có thể có các tính năng chống UV để bảo vệ khỏi tác động của tia UV có hại từ mặt trời
Có một số loại lưới đen che nắng khác nhau được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Lưới đen che nắng Thái Lan
Lưới đen che nắng Thái Lan

 

II. Phân Loại lưới đen Che nắng:
1. Lưới che nắng chống UV: Loại lưới này được thiết kế đặc biệt để cung cấp bảo vệ chống lại tác động của tia UV từ ánh nắng mặt trời. Chúng thường được sử dụng trong trang trại, vườn hoặc các khu vực trồng cây để bảo vệ cây trồng khỏi sự tổn thương do tác động của tia UV.
2. Lưới che nắng dành cho sân chơi và công viên: Đây thường là các loại lưới đặc biệt được thiết kế để che nắng cho các khu vực công cộng như công viên, sân chơi, hoặc khu vực ngoài trời khác. Chúng cung cấp bảo vệ chống lại tia UV và giúp làm mát không gian.
3. Lưới che nắng cho ô tô: Loại lưới này thường được sử dụng để che nắng cho xe hơi khi đậu ngoài trời, giúp bảo vệ nội thất của xe khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và giảm nhiệt độ bên trong xe.
Các loại lưới đen che nắng này đều có các đặc điểm và ứng dụng riêng, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của người sử dụng.

 

Kho lưới che nắng
Kho lưới che nắng 

 

III. Báo giá lưới đen che nắng

Giá lưới đen che nắng có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, chất liệu, độ dày, mức độ chống UV và thương hiệu. Dưới đây là một ước lượng về giá cả:
1. Lưới che nắng Việt Nam đen giá rẻ: Giá cả có thể dao động từ khoảng 4k đến 5k cho mỗi mét vuông hoặc 30-35k/kg, Thời gian sử dụng ngắn 1-2 năm.

 

Lưới đen Việt Nam
Lưới đen Việt Nam

2. Lưới che nắng thái lan: Loại này thường có giá trung bình 5,5k-10k/m2. Thời gian sử dụng 3-5 năm độ bền.
 

Lưới che nắng Thái Lan
Lưới che nắng Thái Lan

3. Lưới che nắng dệt kim đài loan : Là loại cao cấp nhất chuyên dùng che cây giá của loại này có thể từ 11-15k/m2. Thời gian sử dụng 7-10 năm.
 

Lưới che nắng dệt kim Đài Loan
Lưới che nắng Thái Lan

Ngoài ra Mạnh phát còn có rất nhiều các loại lưới che nắng khác nhau lưới đa sắc, lưới bạc, lưới xanh....
Để có thông tin giá chính xác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0974823334 - 0918765618

Tác giả: Nguy?n demo quan ly

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây